Sự kiện kick-off dự án căn hộ The Maison tại TP.HCM vào ngày 8.5 đã để lại ấn tượng đặc biệt với sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm chuyên viên tư vấn từ các đơn vị phân phối hàng đầu. The Maison, do C-Holdings làm chủ đầu tư, được đánh giá là sẽ đem đến nguồn cung căn hộ chất lượng cao với chiến lược giá đột phá, giá trị thực và đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng, từ đó thúc đẩy phát triển bền vững cho thị trường bất động sản TP.Thủ Dầu Một.

Đại diện C-Holdings, ông Nguyễn Quốc Cường, nhấn mạnh rằng The Maison không chỉ là một dự án nhà ở đơn thuần mà còn là tâm huyết để tạo nên một cộng đồng sống thịnh vượng với chất lượng công trình và tiện ích cao cấp. DKRS, một đơn vị kinh doanh tiếp thị, cũng đánh giá cao The Maison với vị trí trung tâm, hệ sinh thái tiện ích cao cấp và mức giá hấp dẫn, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp cho cộng đồng chuyên gia và công dân quốc tế.

The Maison tọa lạc tại vị trí thuận tiện kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu như siêu thị, trung tâm hành chính, sân vận động, trung tâm thương mại, sân golf, các bệnh viện, trường học và điểm du lịch nổi tiếng. Dự án cung cấp hơn 39 tiện ích trong khu dân cư như hồ bơi, khu BBQ, GYM, Sauna, công viên, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng họp – hội nghị, thư viện và khu chăm sóc xe.
Mức giá căn hộ The Maison chỉ từ 1,28 tỷ/căn, với chính sách thanh toán linh hoạt trong 30 tháng, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc. Dự án được đầu tư bởi C-Holdings, phát triển bởi C-Luxury, tiếp thị bởi DKRS và quản lý bởi tập đoàn Taisei của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *